Chứng chỉ ISO

- Công ty Takco có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề trẻ tuổi, năng động nhiệt tình và yêu nghề. Đội ngũ này luôn được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về trình độ, năng lực, phẩm chất và thái độ phục vụ. Hiện tại, công ty đã đạt hệ thống quản lý chất lượng của mình theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

- Qui trình quản lý dự án của Takco được áp dụng từ lúc mời thầu / hoặc giai đoạn đàm phán với chủ đầu tư, suốt quá trình ký kết hợp đồng, xây dựng cho đến hết thời gian bảo trì.

- Hệ thống quản lý chất lượng của Takco được cập nhật/ điều chỉnh liên tục cho phù hợp với từng dự án trong quá trình thi công, giám sát nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

- Bên cạnh đó Takco luôn chú trọng đến việc nâng cao kiến thức chuyên môn quản lý, kỹ thuật cho nhân viên để nắm bắt được qui trình quản lý của công ty. Hàng năm Takco gởi nhân viên tham gia các khóa đào tạo chuyên sau trong và ngoài nước. Chúng tôi còn xây dựng hệ thống thông tin nhằm tiếp nhận/ trao đổi những thông tin đánh giá khách quan của khách hàng qua từng dự án thông qua diễn đàn website hoặc gởi email.