Bài viết

TAKCO khởi công dự án Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA (tổng thầu D&B)

  • 04/08/2017 11:26:27 SA
  • TAKCO

Tiếp nối dự án Tổng thầu D&B Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UKA), TAKCO khởi công Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) vào sáng nay-ngày 23/04/2017, với gói Tổng thầu Thiết kế và Thi công.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự đầy đủ từ phía CĐT, Quý trường SNA, TVGS, Thầu chính TAKCO, Ban chỉ huy dự án và các đối tác, các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông…Đặc biệt, chúng tôi vinh dự được chào đón các vị khách quý: PGS.TS Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh; Ô.Nguyễn Tiến Đạt - Phó Giám đốc Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. Hồ Chí Minh...

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là ngôi trường duy nhất trong số các trường quốc tế tại Việt Nam thực hiện việc giảng dạy chính thức và đầy đủ cả 2 chương trình Việt Nam và Hoa Kỳ. Quy mô dự án gồm 1 hầm và 4 tầng cao, được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.300m2.

TAKCO cam kết hoàn thành dự án này trong vòng 140 ngày, bàn giao vào ngày 31/07/2017, đảm bảo trường đi vào hoạt động đúng học kỳ mới. Tiến độ hơn 4,5 tháng cho quy mô và gói Tổng thầu như vậy là một thách thức lớn. Tuy nhiên, với thế mạnh, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thương trường, chuyên thi công các công trình trọng điểm, khu công nghiệp, khu căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao và trường học tiêu chuẩn quốc tế; TAKCO tự tin sẽ biến điều không thể thành có thể, lập nên kỳ tích mới, hoàn thành tiến độ nghiêm ngặt với chất lượng tốt và thẩm mỹ cao, đem lại sự hài lòng nhất cho Chủ đầu tư. Một ngôi trường SNA khang trang, đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ được khai trương, chào đón các học sinh vào học kỳ mới 2017-2018. Đây sẽ là một dự án góp phần to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Những hình ảnh của buổi Lễ khởi công :

Tin liên quan