Bài viết

Lễ Khánh thành Trung tâm tiếp kiến Quốc phòng - Quận Khu 7

  • 03/02/2018 10:47:26 SA
  • TAKCO

Chiều tối ngày 02 tháng 02 năm 2018, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Tây Nam (Bộ Tư lệnh Quân khu 7) tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Tiếp kiến Quốc phòng-Quân khu 7. Đại diện nhà Thầu chính TAKCO, Tổng Giám Đốc Trần Văn Tuấn đã đến tham dự và chúc mừng Chủ đầu tư.


Công trình được khởi công từ tháng 10-2016 với tổng mức đầu tư 194 tỷ đồng do Công ty TNHH MTV Tây Nam làm chủ đầu tư. Sau hơn 1 năm triển khai thi công, TAKCO đã hoàn thành các hạng mục của dự án an toàn, chất lượng và đúng tiến độ cam kết với Chủ đầu tư. Tổng thể công trình là tòa nhà với 9 tầng, với hơn 22.000m2 sàn. Công trình kết nối với Khách sạn Tân Sơn Nhất 5 sao 15 tầng hiện hữu, tạo thành tổng thể hài hòa các công năng phục vụ, bao gồm: Phục vụ lưu trú 3 đến 5 sao; nhà hàng ăn uống theo phong cách Á, Âu; dịch vụ sảnh tiệc phục vụ lễ tiệc, hội nghị đáp ứng mọi nhu cầu từ 100 đến 1.600 khách.


Trung tâm được đưa vào hoạt động sẽ đáp ứng yêu cầu tiếp kiến các đoàn khách quốc tế, đặc biệt là các đoàn khách quốc phòng trên thế giới, đến thăm và làm việc tại TP Hồ Chí Minh và Bộ Tư lệnh Quân khu 7; phục vụ hội nghị, hội thảo của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhu cầu của người dân trên địa bàn thành phố.


Thông qua sự hài lòng của Chủ đầu tư đối với chất lượng của dự án “Trung tâm Tiếp kiến Quốc Phòng – Quân khu 7”, chắc chắn trong tương lai sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa TAKCO và Công ty TNHH MTV Tây Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:





Tin liên quan