Bài viết

TAKCO cháy hết mình cùng dạ tiệc “Họp Mặt Cuối Năm 2017”

  • 06/02/2018 4:17:18 CH
  • TAKCO

Tối ngày 03/02/2018, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ  - TAKCO đã tổ chức chương trình “Họp Mặt Cuối Năm 2017” tại Trung tâm tiếp kiến Quốc Phòng – Quân Khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đêm tiệc đón tiếp sự tham dự của Ban lãnh đạo, các đối tác, khách hàng thân thiết và hơn 600 nhân viên đang làm việc tại công ty.

Năm 2017 khép lại đánh dấu một năm với nhiều thành tựu & phát triển vượt bậc của TAKCO. Tại buổi tiệc, đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Trần Văn Sỹ – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị điểm lại những thành tựu khi doanh thu và lợi nhuận đều vượt kế hoạch đề ra, các dự án được thực hiện an toàn, chất lượng và đạt tiến độ đề ra, mang lại sự hài lòng cho quý chủ đầu tư – đối tác. Đặc biệt trong năm 2017, TAKCO đã đạt được những dấu son nổi bật khi trở thành Tổng thầu D&B của nhiều dự án lớn như Trường Quốc Tế Bắc Mỹ, Học viện Anh Quốc UKA, Times Square Đà Nẵng, trường đại học Văn Lang. Ông cũng gửi lời cám ơn và tri ân sâu sắc đến lực lượng đội Thầu phụ thi công, đối tác đã đồng hành và đóng góp vào thành công chung của TAKCO trong suốt 1 năm qua. Ban Lãnh đạo Công ty gửi tới các vị khách mời cùng toàn thể nhân viên và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mừng cho một mùa xuân “Cát tường như ý – Thể lực mạnh mẽ, trí lực minh mẫn, tâm lực mềm mại, cuộc sống may mắn mỹ miều, tổng lực mỹ mãn”.

Đây cũng là dịp hội ngộ đầy ý nghĩa đối với tập thể nhân viên Đại gia đình TAKCO. Các tiết mục âm nhạc do chính nhân viên TAKCO thực hiện và các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng liên tục hâm nóng bầu không khí nồng nhiệt tại khán phòng và các tràng pháo tay hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả.

Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức khép lại một năm hoạt động thành công của TAKCO. Với sự đoàn kết quyết tâm, tập thể những thành viên Đại gia đình TAKCO với khí thế hào hùng đã sẵn sàng cho năm mới 2018 nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại buổi Tiệc:


Đại diện Ban Lãnh Đạo TAKCO – Chủ tịch HĐQT Trần Văn Sỹ phát biểu khai mạc đêm tiệc “Họp Mặt Cuối Năm 2017 – Đón Xuân Mậu Tuất 2018”.Ban Lãnh Đạo, Trưởng Bộ Phận cùng nâng ly chúc mừng.Phát quà cho tổ đội & thầu phụ.Ban Giám đốc & đối tác Peri.Tập thể phòng ban thành viên gia đình Takco.Tập thể phòng ban thành viên gia đình Takco.

Tin liên quan