Bài viết

TAKCO tiếp tục hợp tác với Cityland trong dự án khu Biệt thự nhà phố Gò Vấp 35 căn mới nhất

  • 04/09/2018 10:45:11 SA
  • TAKCO

Tiếp nối các khu biệt thự liên kế tại 168 Phan Văn Trị và 18 Phan Văn Trị-Cityland Z751, Chủ đầu tư CITYLAND tiếp tục trao trọn gói thầu thi công phần thô và hoàn thiện 35 căn mới nhất thuộc khu Z751.

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CITYLAND) là một trong những nhà đầu tư phát triển bất động sản uy tín trên thị trường. Những khu đô thị nghìn tỷ của Cityland đã góp phần quan trọng thay đổi diện mạo thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có khu biệt thự nhà phố liền kề của Gò Vấp. Dự án có tổng diện tích 12,11ha, vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng nằm trên tuyến đường chiến lược Phan Văn Trị, bao gồm các dãy nhà phố thương mại, biệt thự, quy hoạch đồng bộ mang kiến trúc châu Âu tân cổ điển. Là Khu đô thị kiểu mẫu với không gian xanh bậc nhất tại Gò Vấp, thụ hưởng tiện ích vượt trội với các hạ tầng kỹ thuật tân tiến bậc nhất, cùng với một không gian biệt lập.

Trong dự án này, TAKCO vinh dự đảm nhận thi công kết cấu, hoàn thiện một số căn tại 168 Phan Văn Trị và 18 Phan Văn Trị-Z751. Mới đây, CITYLAND tiếp tục giao thêm cho TAKCO 35 căn mới.

Với năng lực dày dạn kinh nghiệm và uy tín trên thị trường xây dựng, TAKCO đủ tự tin để hoàn thành công trình đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cao nhất, đáp ứng tiến độ.


TỔNG QUAN DỰ ÁN:

- Gói thầu : Thi công phần thô và hoàn thiện mặt đứng ngoài nhà 35 căn

- Quy mô dự án: Tổng diện tích sàn 19.074,81 m²

- Địa điểm : Số 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

- Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố

- Năm : 2018

Tin liên quan