Bài viết

Lễ Cất Nóc Dự Án Trường Đại Học Văn Lang Khối Nhà N2 – T1

  • 23/04/2019 2:58:52 CH
  • TAKCO

Sáng ngày 23/04/2019, Chủ đầu tư - Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Quản lý Giáo dục Văn Lang cùng Tổng thầu thiết kế và thi công (Design & Build) - Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Kinh Doanh Địa Ốc Tân Kỷ - TAKCO đã tổ chức thành công Lễ cất nóc Dự án “Trường Đại Học Văn Lang khối nhà N2 – T1”

Buổi lễ vinh hạnh được đón tiếp sự tham gia của đại diện Chủ Đầu Tư, đại diện Nhà thầu Tân Kỷ , cùng với sự góp mặt của lãnh đạo các công ty đối tác, chuyên viên BQL dự án và tập thể kỹ sư của TAKCO.

Dự án “Trường Đại học Văn Lang”  mang một vẻ đẹp hiện đại, được đầu tư xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 6ha, gồm 1 tầng hầm và 12 tầng nổi, tọa lạc tại Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án được xem là biểu tượng của ước mơ về một quần thể trường Đại học xanh, thân thiện với môi trường, đạt chuẩn cơ sở vật chất đào tạo và mang phong cách hiện đại hóa của Châu Âu.

Với một tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tập trung tối đa của đội ngũ nhân viên, đến nay TAKCO đã đưa dự án cất nóc đúng tiến độ đề ra. 

Tiếp nối thành công này, đội ngũ Ban chỉ huy TAKCO sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và nhiệt huyết để đưa dự án về đích thành công.


Tin liên quan