Bài viết

Lễ Động Thổ Dự Án Chung Cư Vạn Xuân Bình Dương (Happy One)

  • 26/04/2019 9:43:37 SA
  • TAKCO

Sáng ngày 25/04/2019, TAKCO lại tiếp tục được CĐT – Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân tin tưởng và chọn là đơn vị Tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) dự án “Chung cư Vạn Xuân Bình Dương – Happy One”, tọa lạc tại Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Điều này thể hiện năng lực của TAKCO trong vai trò D&B ngày càng được sự tin tưởng của các Chủ đầu tư.

Buổi lễ động thổ hân hạnh được đón tiếp sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, đại diện Nhà thầu, đại diện Ban quản lý dự án,Tư vấn giám sát, cùng với đội ngũ kỹ sư của TAKCO.

Dự án “Chung cư Vạn Xuân” được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 4.892m2, với 1 tầng hầm, 21 tầng nổi và 468 căn hộ. Dự án là tổ hợp nhiều tiện ích, bao gồm: trung tâm thương mại, căn hộ, nhà hàng, khu vui chơi - giải trí, thể dục thể thao…v/v.

Sau khi hoàn thành xong, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống lý tưởng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, và là một trong những công trình nổi bật, tô điểm cho Thành phố mới Bình Dương.

Với sự tin tưởng và đồng hành của Chủ đầu tư, TAKCO tin rằng: với năng lực và kinh nghiệm 20 năm xây dựng các dự án quy mô lớn, TAKCO tự tin sẽ đưa dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn cao nhất và mang lại giá trị gia tăng cho dự án.


Tin liên quan