Bài viết

Lễ Cất Nóc Dự Án Times Square Đà Nẵng Tháp Ct3

  • 29/05/2019 9:52:55 SA
  • TAKCO

Tiếp nối với những thành công trong tháng, ngày 28 tháng 05 năm 2019, Tập đoàn Kim Long Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án “Times Square tháp CT3”.

Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ Đầu Tư Kim Long Nam, đại diện Nhà thầu TAKCO, cùng với đội ngũ Tư vấn giám sát và BQL dự án.

Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng 62.014 m2, gồm 2 tầng hầm và 2 khối tháp CT3 ( 23 tầng), CT7 (30 tầng) với tổng cộng 189 căn hộ condotel cao cấp. Times Square là khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn hạng sang với thiết kế tinh tế, sang trọng mang hơi hướng phong cách kiến trúc Châu Âu.

Ngoài ra, một trong những điều tạo nên giá trị của Times Square đó chính là vị trí của dự án  -  tọa lạc trên khu đất có 4 mặt tiền, tiếp giáp các tuyến đường chính của Đà Nẵng, một mặt giáp với biển Mỹ Khê – thuộc TOP những bãi biển xinh đẹp nhất cả nước. 

Chính vì những lý do trên, Times Square được mệnh danh là thiên đường đáng sống nhất Việt Nam và dự kiến sẽ là nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến đây.

Sau một thời gian nỗ lực làm việc của nhà thầu TACKO với sự hỗ trợ tích cực của Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và đội ngũ BQL , đến nay dự án đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.

Với sự tin tưởng của CĐT, Nhà thầu Tân Kỷ sẽ quyết tâm đưa dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn cao nhất

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Tin liên quan