Bài viết

TAKCO đồng hành cùng chiến dịch mùa hè xanh

  • 04/08/2017 11:40:27 SA
  • TAKCO

Sáng ngày 14/7 tại khuôn viên trường đại học HUTECH, ông Phạm Nguyễn Huỳnh Khôi – phó Tổng Giám Đốc – đại diện Công Đoàn Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Kinh Doanh Địa Ốc Tân Kỷ - TAKCO đã trao tài trợ “chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2017” cho Đoàn thanh niên trường đại học công nghệ HUTECH.

Cứ mỗi dịp hè về, cái nắng oi ả và nóng nực dường như không thể làm giảm đi tinh thần hăng hái của những màu áo xanh tình nguyện, quyết đem sức trẻ và lòng nhiệt huyết đi đến những vùng sâu vùng xa, nơi còn gặp nhiều khó khăn trên mọi miền đất nước. Thấu hiểu được những ý nghĩa cao cả và tốt đẹp đấy, TAKCO vinh dự là đơn vị đồng hành và tài trợ cùng chương trình “chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2017” do Trường đại học công nghệ HUTECH phát động.

Những năm gần đây, TAKCO và quý trường đại học công nghệ HUTECH đã có những hợp tác trong lĩnh vực đào tạo cũng như công tác xây lắp – xây dựng dự án. Quý 2 2016, TAKCO vinh dự được chọn là Tổng Thầu dự án Viện Công Nghệ Cao do HUTECH làm Chủ Đầu Tư. Đây là điểm sáng thể hiện sự tin tưởng và hợp tác giữa TAKCO và HUTECH. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và sớm bàn giao vào tháng 8 năm 2017, theo đúng cam kết và thỏa thuận của 2 bên.

TAKCO cũng là đơn vị đồng hành và tài trợ nhiều chiến dịch, chương trình nhân văn khác như hỗ trợ người nghèo, bệnh nhân tim mạch, Quỹ hiếu học – phúc lợi do Ủy ban TW mặt trận quận Bình Thạnh phát động. Với “chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2017”, một lần nữa đã khẳng định sự chung tay – chia sẻ - phát triển cộng đồng mà TAKCO luôn hướng đến.


Tin liên quan