Bài viết

TAKCO trúng thầu thi công dự án Ocean Gate Hotel & Residence Nha Trang trước thềm Xuân Đinh Dậu

  • 04/08/2017 10:48:59 SA
  • TAKCO

Tiếp nối thành công khởi đầu trong năm 2017 khi là Tổng thầu D&B dự án Học Viện Quốc Tế Anh Quốc (UKA), TAKCO vui mừng và trân trọng thông báo được Chủ Đầu Tư tin tưởng chọn là Nhà Thầu Chính dự án Khu Phức Hợp Khách Sạn & Căn Hộ - OCEAN GATE HOTEL & RESIDENCE tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Khi hoàn thành, OCEAN GATE HOTEL & RESIDENCE sẽ là công trình cao nhất so với các dự án khác ở Nha Trang tại thời điểm hiện tại với tổng diện tích sàn xây dựng 47.529 m2, quy mô 2 hầm, 4 tầng khối đế, 37 tầng nổi. TAKCO cam kết với Chủ Đầu Tư sẽ chuẩn bị nguồn lực, vật lực tốt nhất để triển khai dự án, đảm bảo chất lượng – an toàn – thẩm mỹ và tiến độ.

Dự án OCEAN GATE HOTEL & RESIDENCE do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển
Vân Phong làm Chủ Đầu Tư, dự kiến sẽ được khởi công vào cuối quý 1 năm 2017. Sự kiện này một lần nữa khẳng định thương hiệu ngày càng vững chắc của TAKCO trong lĩnh vực thi công xây lắp tại khu vực miền Trung.

Trong năm 2016, TAKCO đã khởi công và hiện đang thi công 2 dự án Swisstouches La Luna Resort và Eastin Easy (Bông Sen) tại Nha Trang.

Tổng quan dự án:

 Công trình : OCEAN GATE HOTEL & RESIDENCE
 Gói thầu : Thi công kết cấu và xây thô phần Hầm và phần Thân
 Qui mô dự án: 2 hầm, 4 tầng khối đế, 37 tầng nổi, tổng diện tích sàn xây dựng 47.529 m2
 Địa điểm : Số 8 Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Vân Phong
Tin liên quan