Họp mặt tất niên TAKCO năm 2014

Cùng với bầu không khí vui tươi, rộn rã đón Xuân của cả nước, tối Thứ Bảy ngày 07/02/2015, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc Tân Kỷ (TAKCO) đã tổ chức buổi họp mặt Tất niên thân mật, ấm cúng tại Nhà hàng số 5, Khu du lịch Văn Thánh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của toàn thể CBCNV văn phòng, công trình gần xa và các quí vị khách mời, đối tác cùng bạn bè thân hữu.
 

Chủ tịch HĐQT Trần Văn Sỹ phát biểu khai mạc.
 

TGĐ Trần Văn Tuấn tổng kết tình hình kinh doanh năm 2014 và gửi những lời chúc xuân năm mới Ất Mùi.

Mở đầu bữa tiệc, ông Trần Văn Sỹ - Chủ tịch HĐQT và ông Trần Văn Tuấn - TGĐ thay mặt Ban Lãnh đạo công ty điểm lại những thành tựu nổi bật trong năm 2014, mặc dù bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn về tình hình bất động sản hiện tại. Ông gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, các thầu phụ, nhà cung cấp, khách hàng đã cùng đồng  hành, chia sẻ với TAKCO trong suốt một năm qua. Ông cũng gửi lời tri ân đến các CBCNV vẫn đang ngày đêm miệt mài làm việc ở những công trình xa, không thể về tham dự buổi họp mặt tất niên 2014. Với những công trình trọng điểm quốc gia có qui mô lớn đã hoàn thành trong năm qua như Trung Tâm Hành Chính - Đà Nẵng, các công trình đã trúng thầu năm 2014 như Khu căn hộ Hoàn Cầu - Điện Biên Phủ - Q. Bình Thạnh, Trung tâm Điện Lực Khánh Hòa - Nha Trang, Viện Công nghệ cao Hutech - Quận 9 và công trình vừa nhận Thư trúng thầu “Dự án Nguyễn Văn Trỗi” vào đầu năm 2015 thực sự hứa hẹn một năm mới 2015 đầy khởi sắc và thành công hơn nữa.
 

Ban lãnh đạo công ty mở rượu Champagne chúc mừng năm mới.

Chương trình được tiếp tục với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các anh chị em Tân Kỷ cùng sự góp mặt đầy bất ngờ của đối tác, bạn bè thân hữu. Họ chinh phục mọi người bằng nhiệt huyết trong giọng ca truyền lửa cùng với sự dí dỏm của mình.

 

 

Peri Asia hát ca khúc “Long phụng sum vầy” chúc mừng năm mới
 

Phòng Kế Toán với ca khúc “Thương quá Việt Nam” của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ

Ban Chỉ Huy công trình Hoàn Cầu với ca khúc sôi động “Ra khơi”

Anh em vẫn vui vẻ ca hát hăng say vào phút cuối chương trình
 

Sân chơi dành cho các em nhỏ

Bên cạnh đó việc tạo bất ngờ với phần Bốc thăm may mắn, trả lời đố vui bằng nhiều phần quà hấp dẫn đã tăng thêm phần sôi động và hấp dẫn cho chương trình.

Buổi họp mặt kết thúc muộn, nhưng sự rạng rỡ, niềm vui của toàn thể CBCNV dường như còn đọng lại mãi trong sự gắn kết và tình nồng ấm của đại gia đình TAKCO và hứa hẹn một năm mới đầy thành công và phát triển hơn nữa của công ty.