Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa tập đoàn MIK - ANPHACORP và TAKCO

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2015, buổi lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Tập đoàn MIK - ANPHACORP và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc Tân Kỷ (TAKCO) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Hotel des Arts Saigon số 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Thỏa thuận ghi nhớ về hợp tác chiến lược này được xem là sự kiện quan trọng và có nhiều ý nghĩa trong việc hai bên cùng nhau hợp tác phát triển lâu dài cho toàn bộ các dự án bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn MIK – ANPHACORP. Sự kiện này mang lại những lợi ích thiết thực, làm cộng hưởng giá trị cốt lõi giữa hai bên, trên mặt trận kinh tế lẫn nhân văn. Cụ thể Tập đoàn sẽ sẽ ưu tiên cho TAKCO thi công xây lắp hạng mục hạ tầng, khu đô thị; tư vấn, cung ứng và hoàn thiện nội thất cho toàn bộ các dự án bất động sản họ đang và sẽ phát triển trong tương lai. Theo đó, TAKCO sẽ sử dụng mọi nguồn lực tốt nhất của mình để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Tập đoàn MIK – ANPHACORP trong việc thi công, phát triển các sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Hình ảnh buổi lễ ký kết đối tác chiến lược giữa MIK – ANPHACORP và TAKCO

Hình ảnh buổi lễ ký kết đối tác chiến lược giữa MIK – ANPHACORP và TAKCO

Hình ảnh buổi lễ ký kết đối tác chiến lược giữa MIK – ANPHACORP và TAKCO

Từ trái qua phải, Ông John Lim – Tổng điều hành MIK, Ông Michael Đặng – Tổng quản trị MIK, thành viên BGĐ AnphaCorp và Ông Trần Văn Tuấn - Tổng giám đốc TAKCO trong buổi lễ ký kết.

Hình phối cảnh dự án The Park Residence

Hình phối cảnh dự án The Park Residence

Hình phối cảnh hồ bơi chân mây cao hơn tiêu chuẩn Olympic

Hình phối cảnh hồ bơi chân mây cao hơn tiêu chuẩn Olympic

Tập đoàn MIK - ANPHACORP được biết đến là một trong những tập đoàn phát triển Bất động sản cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, với tầm nhìn và sứ mệnh đầu tư, xây dựng và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, siêu sang theo chuẩn mực quốc tế.

Tập đoàn đã và đang thực hiện một loạt các dự án cao cấp như Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú - Quận 2; Khu biệt thự sân vườn khép kín kiểu Mỹ Villa Park - Quận 9; Căn hộ dịch vụ siêu sang đẳng cấp quốc tế đầu tiên Ascott Waterfront Saigon; Resort Sol House Phú Quốc; Resort Crowne Plaza Phú Quốc Starbay; Hệ thống căn hộ cao cấp Imperia Garden Hà Nội; Khu căn hộ cao cấp đạt chuẩn Singapore The Park Residence tại Nam Sài Gòn...

TAKCO – nhà thầu chính thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, trang trí nội thất xây dựng, công nghiệp và hạ tầng khu đô thị - tự hào đem đến cho cộng đồng những dự án tiêu biểu có quy mô lớn trên toàn quốc; điển hình như Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Azura – Đà Nẵng, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Khách sạn Sheraton, Intercontinental Nha Trang, Khách sạn Hilton Đà Nẵng, Nhà máy điện tử Samsung cùng nhiều dự án có quy mô lớn khác.

Chúng tôi – tập đoàn MIK – ANPHACORP và TAKCO đã nhìn thấy được những thế mạnh của nhau, cùng chung một sứ mệnh mong muốn tạo dựng và hoàn thiện các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nói riêng và khu đô thị hiện đại nói chung với tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho cộng đồng những giá trị tiện ích cao nhất.