Tân Kỷ họp mặt tất niên năm 2015, chào xuân Bính Thân 2016

Tối 29/01/2016 vừa qua, trong không khí vui tươi rộn rã của mùa xuân đang đến rất gần, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc Tân Kỷ đã tổ chức thành công chương trình Họp mặt tất niên năm 2015 – Mừng xuân Bính Thân 2016 tại Khu du lịch Văn Thánh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Buổi tiệc đón tiếp sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty, các quý vị khách mời, đối tác cùng tập thể anh chị em CBNV văn phòng, các ban chỉ huy công trình gần xa và gia đình thân hữu.

Ông Trần Văn Sỹ - Chủ tịch HĐQT phát biểu mở đầu buổi tiệc Tất niên TAKCO

Ông Trần Văn Tuấn – TGĐ tổng kết sơ bộ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và mục tiêu năm 2016

Ban Lãnh đạo Công ty chúc rượu đầu năm

Mở đầu buổi tiệc, ông Trần Văn Sỹ - Chủ tịch HĐQT và ông Trần Văn Tuấn - TGĐ thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân đến các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành, phát triển và tăng tốc đưa TAKCO lên một tầm cao mới. Nhân sự tăng trưởng gần gấp 3 lần. Các dự án mới trúng thầu liên tiếp nâng doanh thu trên Hợp đồng ký kết hơn 1 ngàn tỷ đồng trong năm. Ông Tuấn nhấn mạnh: chỉ cần có lòng say mê, quyết tâm, phấn đấu hết mình, nhất định Công ty sẽ vượt qua được tất cả khó khăn và đạt được thành tựu hơn cả mong đợi.

Một phần không thể thiếu trong buổi họp mặt tất niên năm nay là thời điểm vinh danh cho các cá nhân xuất sắc trong năm 2015.

Ban TGĐ trao Giấy khen cho tập thể nhân viên xuất sắc năm 2015

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy hứng khởi và rất ấm cúng. Các tiết mục đố vui, bốc thăm trúng thưởng, văn nghệ được các Ban chỉ huy và phòng ban chuẩn bị công phu được trình diễn xen kẽ nhịp nhàng đã đem lại những khoảnh khắc sôi động, đoàn kết, gắn bó.

Buổi tiệc mở màn với sự góp mặt của Vũ đoàn Rex trong điệu múa thướt tha “Mai Xuân rực rỡ”

Phòng Kỹ thuật-Đấu thầu hát ca khúc “Về dưới mái nhà”

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Ban Tổ chức luôn ưu tiên tạo sân chơi cho các em nhỏ.

Những giây phút hạnh phúc trước thềm năm mới của các anh em Công ty cùng với sự đoàn kết quyết tâm cao cho mục tiêu lớn trong năm 2016 hứa hẹn một năm mới Bính Thân TAKCO sẽ gặt hái nhiều thành công cao hơn, xa hơn nữa.