Bài viết

TAKCO tổng thầu thiết kế và thi công dự án Trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc UKA

  • 04/08/2017 10:19:45 SA
  • TAKCO

Trong không khí hân hoan và phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2017, TAKCO vui mừng nhận Thư Trúng Thầu dự án Trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc (viết tắt UKA) từ Chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nguyễn Hoàng. Đặc biệt, TAKCO được chọn là đơn vị Tổng thầu Thiết kế & Thi công (Design &Build).

Tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Bình Thạnh với mật độ dân cư cao, gần các trường đại học như Đại học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Ngoại Thương (cơ sở 2) & Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, UKA hứa hẹn sẽ đem tới luồng gió mới cho nhu cầu giáo dục đạt chuẩn quốc tế đang ngày một tăng cao tại khu vực này.

Bao gồm khu làm việc, phòng học, thư viện, bể bơi và khu canteen, Học Viện Anh Quốc đáp ứng các tiêu chí của học viện theo tiêu chuẩn quốc tế. Công trình với lối thiết kế mở, hiện đại và phóng khoáng, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi cho học viên cũng như các nhân viên khi làm việc tại đây.

Dự án Học Viện Anh Quốc UKA là dự án đầu tiên TAKCO vinh dự được Chủ Đầu Tư giao tổng thầu Thiết kế và Thi công. Điều này khẳng định sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía Chủ Đầu Tư đối với nhà thầu lớn có thương hiệu và uy tín trên thị trường cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đó là minh chứng thể hiện tiềm lực thi công ngày một phát triển và lớn mạnh của TAKCO, không chỉ trong lĩnh vực thi công xây lắp mà còn trong lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án.

Bắt kịp xu hướng ưu việt của mô hình D&B, TAKCO đã mở đầu cho sự thành công đầy hứa hẹn trong năm mới 2017. Năm 2016 vừa đi qua, khép lại một năm đại thành công của TAKCO với rất nhiều dự án khởi công trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh. Một số dự án tiêu biểu chúng tôi đang thực hiện như Swisstouches La Luna Resort (Nha Trang), Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng (HCM), Trường Quốc tế HCM (Thảo Điền, Q2), Kingston Residence (HCM), Newton Residence (HCM)…

Tổng quan dự án:
 Công trình : Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UKA)
 Gói thầu : Gói tổng thầu Thiết kế và Thi công
 Quy mô : 5 tầng, tổng DT sàn xây dựng 9.085 m2
 Địa điểm : Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 Chủ đầu tư : Tập đoàn Đầu Tư Nguyễn Hoàng
 Năm : 2017
 Tình trạng : Đang thực hiện

Một số hình ảnh phối cảnh của dự án:Tin liên quan